1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Không Thể Quên Em - Kim Đại (ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,158
   Ngoại truyện 8

   Một hôm, Lâm Uyển cho con ăn trái cây.Nhóc con này gần đây cực kỳ thích ăn xoài, nhưng cũng càng ngày càng nghịch ngợm.Nhóc muốn tự mình ăn xoài, kết quả lúc bàn tay mập mạp cầm lấy miếng xoài, nhất thời bị cảm giác dính nhớp làm cho ngơ ngác, cuối cùng lại dám chùi tay ngay vào quần áo của mẹ, làm cho Lâm Uyển phải vội vàng tìm khăn để lau tay cho con.

   Tằng Tuấn thấy vậy, vội bế con lên rồi đặt lên ghế salon.

   Bé Tằng Khải tuy còn rất nhỏ, nhưng cũng biết nên sợ ai, nên làm nũng với ai.Quả nhiên vừa mới ngồi cạnh Tằng Tuấn, nhóc con liền trở nên cực kỳ ngoan ngoãn, im lặng ngồi cùng với ba ba.

   Đại Mao Nhị Mao gần đây cũng có chút khác thường, người huấn luyện nói rằng đó là vì Nhị Mao mang thai.Cho nên Nhị Mao có phần nôn nóng, nằm úp sấp rồi lại đứng lên xoay vòng khắp nơi, sau đó lại tiếp tục nằm úp sấp…

   Cứ tới lui như vậy, quả nhiên là do lần đầu mang thai nên nhất thời chưa quen được.

   Lâm Uyển rất vui mừng, nhưng cũng hơi lo lắng, biết trong nhà có thể nuôi được nhiều chó hay .Tuy nhà rất rộng, nhưng chỉ riêng nhóc Tằng Khải đã đủ khiến cho cảm thấy trong nhà nóng hầm hập rồi, nói gì đến một đàn chó con…

   Lâm Uyển thầm nghĩ chắc mình thể chăm lo được, tính xem có nên đem cho bớt hay .

   Trái lại vì sắp đến dịp kỷ niệm ngày cưới, Tằng Tuấn lại muốn du lịch đâu đó, lần trước vì Lâm Uyển luôn nhớ đến con, cho nên lần này Tằng Tuấn quyết ̣nh sẽ đưa con cùng.

   Tằng Tuấn sắp xếp hành trình, đặc biệt suy nghĩ cho con trai.Chọn lựa được vài nơi, liền đưa cho Lâm Uyển xem, Lâm Uyển nhận thấy nơi nào cũng rất đẹp và thú vị, song có một nơi khiến cho phải trợn mắt kinh ngạc, nói : “Nam cực?”

   Tằng Tuấn cười giỡn với con trai : “Con có thích nhìn chim cánh cụt nào?”

   Bé Tằng Khải nghe hiểu, nhưng hiện tại bé lại trong giai đoạn hiếu kỳ về mọi thứ, cũng quan tâm ba nói gì, chỉ hưng phấn kêu lên, giống như bày tỏ rằng bé rất muốn .

   Lâm Uyển biết chuyến phải chỉ kéo dài một hai ngày, liền gật đầu đồng ý ngay.Song lâu như vậy, kiểu gì cũng phải nói với mẹ một tiếng mới được.

   Lúc về nhà mẹ, đã thấy trong nhà có mấy người họ hàng ngồi.Dì cả của còn thân thiết ôm vai mẹ , thấy Lâm Uyển thì lại cười tủm tỉm nói : “Lâm Uyển về đấy à.”

   Lâm Uyển chỉ cười nhẹ một cái.

   Dì cả ân cần mời ăn hoa quả, khoa trương nói : “Có con gái thích thật đấy, con gái là tri kỷ, là áo bông nhỏ của mẹ.”

   Từ sau khi mẹ sinh , đã bị ít người thân trong gia ̀nh xem thường, nói là mẹ sinh con cũng như , còn đoạn tuyệt quan hệ một cách thẳng thừng.Hiện tại thì ai gặp cũng khen, nói mẹ có phúc, sinh ra được một con gái có vận số tốt, cả đời sau được sống trong sung sướng.

   Dì cả Lâm Uyển cũng rất thức thời, thấy Lâm Uyển đến, liền mau chóng chào hỏi rồi rời .

   Đám người rồi, Lâm Uyển mới nhận ra điều gì đó, nhìn mẹ một lúc rồi nói : “Mẹ, gần đây mẹ có dùng phấn ngọc trai mà con đưa ?”

   Trước thấy mẹ vì ra ngoài tập thể dục nên bị phơi nắng đến đen cả da, cho nên liền đưa cho mẹ một ít phấn ngọc trai.

   Lúc này cũng lấy vài thứ đồ mỹ phẩm ra, đem phấn trân châu điều chế thật tốt, cái này lúc ở nhà cũng đã dùng qua vài lần.Hiệu quả thật sự tệ.

   còn có Từ Đàn và vài nhân viên trong nhà giúp việc cho, nhưng mẹ thì chỉ thuê nhân viên làm việc một tiếng một ngày mà thôi. vừa bôi kem cho mẹ, vừa khuyên : “Mẹ, mẹ thuê một người giúp việc đến ở , tìm người nào tính cách tốt, làm việc chăm chỉ, về sau mẹ còn có người làm bạn, con cũng thấy yên tâm hơn, nếu mẹ sẽ đơn lắm.”

   Mẹ cũng thấy hợp lý, gật đầu nói : “Cũng đúng, nếu con rảnh thì giúp mẹ chọn một người , cái quan trọng là tính tình phải hiền lành một chút.”

   “Nếu thì, mẹ nuôi hai con chó cũng được đó.” Lâm Uyển mím môi, cười nói : “Chó lông vàng rất được, lúc còn nhỏ rất nghịch ngợm, có thể khiến cho người ta vui vẻ.”

   Mẹ Lâm Uyển liếc một cái, nói : “Con tìm bảo mẫu cho mấy con chó nhỏ sắp ra đời đấy hả?”

   Lâm Uyển cười ôm mẹ một cái.

   Lúc buông ra, Lâm Uyển mới nói đến chuyện du lịch.

   Quả nhiên vừa nói xong, mẹ liền than thở : “Con đó, xa như vậy làm gì chứ, nơi nào gần thôi được à…”

   Dù sao lần này cũng quá xa, mẹ nhịn được nói : “Chỗ đó lạnh lắm đó, con thì sao, nhưng đừng để cho đứa nhỏ bị cảm lạnh.”

   Lâm Uyển chỉ biết trấn an mẹ vài câu.Kỳ thật tuy bà lo lắng, nhưng vừa nghe thấy là Tằng Tuấn muốn , bà lại tỏ ý phản đối nữa, dù sao con rể làm việc cũng rất chu toàn, về điểm này thì bà rất rõ ràng.

   Đến gần tối, Tằng Tuấn ngồi xe đến đây đón Lâm Uyển.

   Nghe nói về hành trình, mẹ Lâm Uyển có phần yên tâm hơn, nhưng vẫn dặn dò Lâm Uyển ngừng, nói nhất ̣nh phải chú ý đến con, đừng cái gì cũng để cho bảo mẫu làm, con mình mình chăm vẫn là tốt nhất…

   Thấy mẹ đã có vẻ bị thuyết phục, lúc trở về, Lâm Uyển liền bắt đầu cùng Tằng Tuấn chuẩn bị cho chuyến hành trình.

   Lâm Uyển nghĩ, nếu đã chơi thì nhất ̣nh phải thật náo nhiệt sôi nổi mới được.Tìm một chiếc thuyền để mang theo các nhân viên công tác cùng , nếu thì sẽ rất buồn tẻ.

   Cuối cùng Lâm Uyển nghĩ cứ một chiếc du thuyền nhỏ là được.

   Hành trình có chút vòng vo, bọn họ sẽ phải lên thuyền ở Buenos Aires.
   Last edited: 25/5/17
   tieunai691993, Chris, Yên Hoa21 others thích bài này.

  2. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,158
   Ngoại truyện 8 (tiếp)

   Lúc đến nơi đã là buổi tối.Tằng Tuấn đã ra nước ngoài nhiều nên rất quen thuộc, bị ảnh hưởng của sự lệch múi giờ.Bé Tằng Khải cũng vậy, thậm chí còn có phần hưng phấn hơn mọi ngày, cứ chầm chậm khắp nơi chơi đùa.

   Buenos Aires là nơi phồn hoa đô hội nhất Nam Mỹ, nhưng Lâm Uyển lại ngắm nghía được nhiều, mệt mỏi nằm bẹp giường cả ngày.

   Chờ khỏe hơn, rốt cục cũng tỉnh lại được.Nhưng lúc đó đã là nửa đêm rồi, thật sự có chút tiếc nuối, vốn còn ̣nh sẽ ra ngoài chơi với Tằng Tuấn mà.

   Tằng Tuấn cũng tỉnh dậy, mơ màng trấn an : “Lúc về chúng ta lại chơi cũng được…” Nói xong lại đem ôm vào trong ngực.

   Nghỉ ngơi cả đêm, ngày hôm sau ăn sáng xong, bọn họ lại bắt đầu chuẩn bị khởi hành.

   Ra khỏi khách sạn, Lâm Uyển mới nhận thấy nơi này thật đẹp, nhưng vì thời gian quá gấp, cho nên chỉ vội vàng ngắm nhìn qua một chút, sau đó phải nhanh ra bến tàu.

   Lúc lên tàu, ngay lập tức đã có người giúp bọn họ lo liệu thỏa đáng.Chỗ bọn họ ở cao hơn một chút, bên ngoài cửa sổ có thể ngắm nhìn ra biển rộng.

   Lâm Uyển rất vừa lòng với phòng ở.Nhưng vẫn còn bị ảnh hưởng của sự chênh lệch múi giờ, lên thuyền xong, vừa nhìn thấy giường, lại bị cơn buồn ngủ bao vây lấy.

   Ngủ một lát, lúc mơ mơ màng màng tỉnh dậy, thuyền đã ở giữa biển lớn.Nhìn quanh bốn phía, chỉ toàn là đại dương mênh mông.

   Lâm Uyển nhìn ngắm đến ngây ngẩn cả người.

   mau chóng thay quần áo rồi ra ngoài, bên ngoài đã sớm vọng đến tiếng bi bô của nhóc Tằng Khải.Thấy ra, nhóc con liền lập tức giơ hai tay ra muốn bế.

   Bế Tằng Khải một lát, Tằng Tuấn lại đứng dậy, bảo ra giải sầu một chút.

   thuyền có một người hướng dẫn đứng chờ, thấy bọn họ ra thì vội lên trước dẫn đường.Dọc đường người kia giới thiệu về rất nhiều nơi tàu, ví dụ như nhà ăn, nơi làm đẹp, phòng tập thể thao…

   Lâm Uyển cần phục vụ gì, spa cũng chỉ nhìn qua một chút thôi.

   Trái lại lại thấy tò mò với câu lạc bộ đêm ở tầng dưới cùng, bên trong thật sự vô cùng rực rỡ xa hoa.Lâm Uyển ngồi xem vũ công nhảy múa một lát, nhưng lúc phục vụ mời rượu, lại dám uống, sợ uống say sẽ dọa bé Tằng Khải sợ.

   Bên cạnh câu lạc bộ đêm là một sòng bạc.Bên trong tiếng người nói rất ồn ào, nhà Tằng Tuấn là nhà có gia giáo, sẽ bao giờ đụng đến mấy thứ này.Cho nên Lâm Uyển chỉ vào tham quan thôi chứ chơi.

   Chờ hai người trở về, bé Tằng Khải đã ngủ say.

   Nhóc con kia hai ngày nay rất hưng phấn, cho nên lúc này ngủ rất sâu, chân nhỏ còn vểnh lên cao, dáng vẻ như muốn nói “Tôi mệt mỏi lắm rồi”.

   Lâm Uyển cảm thấy thời gian ở thuyền còn nhàn nhã hơn khi ở mặt đất, nhàn nhã đến mức làm cho người ta lười biếng.

   Mấy thứ giải trí tàu gây được hứng thú với Tằng Tuấn, lúc có đem theo một ít tạp chí, lúc này an vị vừa đọc vừa hóng gió boong tàu.

   Lâm Uyển ngồi bên cạnh , nhưng ở đây gió lớn quá, cho nên dám ngồi lâu.

   vội vàng theo bảo mẫu đem đứa nhỏ về phòng, sắp xếp xong xuôi cho con xong, lại quay lại chỗ Tằng Tuấn, song lại thấy ở đó có một gái mặc bikini, tựa hồ muốn tới nói cái gì đó với Tằng Tuấn.Nhưng còn chưa tới gần thì đã có nhân viên tàu đến chặn ta lại.

   Chờ Lâm Uyển ngang qua gái kia, lại nghe thấy ta nói thứ ngôn ngữ gì đó mà hiểu.

   Tằng Tuấn ngẩng đầu lên, đeo kính râm, chỉ đeo kính cận, dáng vẻ trông vô cùng nhã nhặn.

   Lâm Uyển cười trêu : “Có một gái xinh đẹp tới bắt chuyện với sao?”

   Tằng Tuấn vẫn rất bình thản, coi là gì mà ừ một tiếng.

   ở boong tàu hóng gió, Lâm Uyển bỗng nghe thấy phía bên trái có người hô lên.

   còn ngơ ngác thì Tằng Tuấn đã đứng lên, rất nhanh cầm lấy tay rồi kéo tới chỗ rào chắn ở gần đó.Sau đó tiện tay chỉ ra một chỗ cho xem.

   Lâm Uyển kinh ngạc, ́ gắng trừng to mắt nhìn, hình như nhìn thấy có cái gì đó nổi lên khỏi mặt nước.

   xác ̣nh được chính xác, lại dùng sức dụi hai mắt, cuối cùng mới có thể trông thấy rõ ràng!

   hưng phấn nhảy dựng lên, vội quơ tay hét to một tiếng.Sau đó quay sang ôm cánh tay Tằng Tuấn, hỏi : “Đó là cá voi sao?”

   Tằng Tuấn chắc lắm : “Có thể là cá voi sát thủ?”

   Lúc nói chuyện, có một nhân viên công tác đến đưa cho họ một cái kính viễn vọng để ngắm cảnh.

   Tằng Tuấn xem xong, liền giúp Lâm Uyển ́ ̣nh hướng nhìn, sau đó chỉ vào nói : “Đúng là cá voi sát thủ.”

   đứng đằng sau cẩn thận ôm lấy , phòng khi kích động quá mức mà rơi xuống.

   Nhìn thấy khuôn mặt tươi cười rạng rỡ của Lâm Uyển, Tằng Tuấn lại kìm lòng được mà lấy di động ra, sau đó chụp hình lại.

   phát hiện ra là càng ngày càng thích sưu tập những khoảnh khắc mà Lâm Uyển cười, chỉ cần một nụ cười, một cái nháy mắt của , đều muốn chụp lại rồi giấu , sau đó lấy ra thưởng thức mỗi khi rảnh rỗi.
   Last edited: 25/5/17
   tieunai691993, Chris, Yên Hoa29 others thích bài này.

  3. NaDuong

   NaDuong Member

   Bài viết:
   84
   Được thích:
   60
   ôi chao hâm mộ quá
   Ngân Nhi thích bài này.

  4. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   có ng ck thế này tuyệt vời hjhj
   Ngân Nhi thích bài này.

  5. AnLy90

   AnLy90 Well-Known Member

   Bài viết:
   223
   Được thích:
   257
   Ngọt tận tim lun:yoyo14::yoyo14::th_57::th_57:
   Ngân Nhi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :