1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Không Thể Quên Em - Kim Đại (ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,158
   Ngoại truyện 3

   Đến dịp lễ quốc khánh, trang viên đã được xây dựng xong, lúc Lâm Uyển chuyển đến ở, kỳ thật cũng phải chuẩn bị gì, chỉ cần một vài nhân viên theo giúp thu dọn đồ đạc, còn lại thì trực tiếp giao cho Từ Đàn xử lý.

   và bảo mẫu tới nhà mới trước. đường rất thuận lợi, Lâm Uyển ngồi trong xe chơi đùa với con, đưa tay chỉ chỉ về phía vườn hoa : “Cục cưng ơi, con thấy , nhà mới của mình đấy…Con thấy có đẹp nào…”

   Bé con lớn rất nhanh, bị ôm mà vui vẻ đứng thẳng người lên, song vẫn chưa đứng vững được, nhưng chân rất có khí lực, tay cũng vung loạn lên, dường như nhóc rất muốn tập giống người lớn.

   Thật ra nếu nhìn từ bên ngoài thì trang viên này cũng có gì bắt mắt lắm, ngay cả tường cũng được sơn màu rất nhẹ.Sau khi xe tiến vào, cũng thể nhìn thấy ngay được kiến trúc bên trong, chủ yếu là vì cây ́i rất nhiều.

   Lúc thi công, bọn họ ́ gắng giữ lại những loại cây lâu năm, bên trong có cả những cây ̉ thụ hàng trăm năm tuổi.

   Điểm duy nhất làm cho người ta ngạc nhiên chính là ở cửa được đặt một gốc gỗ thô, lần trước đến đây, Lâm Uyển cũng chỉ ngồi xe nhìn thoáng qua mà thôi, lúc này bỗng nhiên lại nổi hứng muốn nhìn kỹ nó. bảo xe dừng lại, rồi xuống xe nhìn xem.

   Khúc gỗ kia có màu đỏ đậm, nhìn qua thì khó nhận ra, nhưng nhìn kỹ thì sẽ thấy được màu sắc của nó được biến đổi rất đa dạng, cảm giác có phần sáng bóng.Lâm Uyển biết rõ về chất gỗ, chỉ thấy là nó có vẻ rất rắn chắc.

   Những nơi khác người ta thường dùng sư tử đá hay gì đó để giữ nhà, vậy Tằng Tuấn đây là muốn dùng cây gỗ này để thay thế sao?

   Lâm Uyển đưa tay sờ vào, khi đến gần, còn ngửi được một mùi hương thoang thoảng, hơn nữa mùi này còn rất đặc biệt.

   Xem xong, lại quay người lên xe.

   Lần này, xe tiến vào cửa chính của khu nhà.

   Bởi vì nơi này khá lớn, nên phải thuê một quản gia đến đây để phục vụ.Người kia họ Lưu, quá lớn tuổi, nhưng đầu óc rất nhanh nhẹn, làm việc lại tận tâm chu đáo.Lúc trước Lâm Uyển cũng đã từng gặp mặt vài lần.

   Biết tới, Lưu quản gia đã sớm chờ ở cửa.

   Lúc Lâm Uyển xuống xe, chỉ thấy Lưu quản gia và một vài nhân viên trong nhà đã đứng cung kính đón chào, khiến cho có chút ngượng ngùng.Mặc dù đã gặp phải tình huống này vài lần, nhưng vẫn chưa thể làm quen được với việc nhìn người khác cúi đầu chào như vậy.Dù gì trong đó cũng có mấy người lớn tuổi mà…

   Lâm Uyển khách khí tươi cười rồi vào trong.

   Bên trong đã được bài trí rất ổn thỏa, lúc trước đã tới vài lần nên cũng còn xa lạ gì.

   Bảo mẫu bế đứa nhỏ theo .Vào phòng ở, Lâm Uyển lập tức cảm thấy rất thoải mái.

   Trước tiên, theo bảo mẫu vào phòng trẻ con, thu xếp xong xuôi cho bé, sau đó lại cùng bé chơi đùa một lúc.

   Bé con bây giờ đã biết bò, nhưng động tác được thành thạo cho lắm, càng ́ gắng bò lên trước thì lại càng bị lui về sau, dáng vẻ sốt ruột khiến cho ai nhìn vào cũng buồn cười.

   Thấy con nhíu mày bực bội, dáng vẻ chịu thua kia làm cho Lâm Uyển rất đau lòng, vội đưa tay nâng mông con lên, để con lấy đà bò về phía trước.Bé con cuối cùng cũng có thể điều khiển được hai chân mập mạp của mình, nhưng tay thì giống như bơi lội, cứ quơ loạn xạ lên ga giường.

   Lâm Uyển đùa với con hồi lâu, cuối cùng mới quay trở về phòng mình.

   Tằng Tuấn vẫn chưa tới đây, dạo này có nhiều chuyện cần xử lý, thời gian ngủ cũng muộn hơn trước rất nhiều.Lâm Uyển sợ mệt mỏi, nên ngày nào cũng ngồi bên cạnh bồi ăn khuya.

   Lâm Uyển ngồi lên giường, đầu tiên nằm nghỉ một lát, sau đó lại đưa mắt đánh giá xung quanh.

   Phòng ngủ được bài trí khá đơn giản, nằm một lát rồi đứng lên mở tủ quần áo ra, bên trong chỉ có một vài bộ quần áo được treo lên.Quần áo của ở nhà cũ còn phải đợi Từ Đàn chuyển đến sau.

   nhìn qua một lượt, cuối cùng chọn một bộ quần áo ở nhà để thay.

   Đến tối, Tằng Tuấn mới trở về.

   Gần đây rất bận, có khi còn vắng nhà mấy ngày.Lâm Uyển tuy biết cụ thể về công việc của , nhưng cũng nghe qua là đàm phán một hạng mục nào đó với một tập đoàn bên châu Âu.

   Lâm Uyển cũng can thiệp quá vào chuyện mình am hiểu.Lại nói Tằng Tuấn phải là người thích mang chuyện bên ngoài về nhà làm.Cho dù công việc có thuận lợi hay , mỗi lần về nhà cũng sẽ biểu hiện ra, lúc nào cũng mang dáng vẻ rất thoải mái bình thản.

   Lúc trước còn có cảm giác đây là nhà mới, nhưng chờ đến khi Tằng Tuấn ngồi vào bàn ăn, mới thấy nơi này vẫn giống như căn biệt thự kia.Chủ yếu là cảm xúc vẫn như cũ, yên ổn và hạnh phúc.

   Hai người trong lúc ăn cơm rất ăn ý, cần đối phương nói thì cũng biết đối phương cần gì.Lâm Uyển vừa mới ăn xong cơm, Tằng Tuấn đã ngay lập tức đưa canh tới.

   Dùng bữa xong, hai người lại đến nhìn con một lát.Tằng Tuấn có ý ̣nh nghỉ ngơi ngay, dù sao lúc này thời tiết rất ôn hòa, thích hợp với việc vui chơi giải sầu.Cho nên Tằng Tuấn lại đưa dạo xung quanh.

   Nơi này rộng hơn nhiều so với khu biệt thự trước, bên ngoài khu nhà của bọn họ còn được chuẩn bị sẵn ba chiếc xe điện bảo vệ môi trường.Xe tuy lớn, nhưng rất phù hợp để dạo mát, cảm giác như khách du lịch tham quan vậy.

   ngắm cảnh một vòng, dù sao nơi này cũng mới được ở, cho nên có nhiều chỗ được xây rất đẹp, nhưng cũng có nhiều chi tiết chưa được xử lý ổn thỏa, hoa cỏ cây ́i cũng chưa nhiều lắm.

   Tằng Tuấn nhìn vào, thỉnh thoảng lại hỏi Lâm Uyển xem có ý kiến gì .

   một đoạn, cuối cùng Tằng Tuấn lại đưa đến một sân golf nhỏ.

   Khu đất này được ́ ý giữ lại, sau đó hiểu vì sao mà lại có ý tưởng muốn thiết kế thành một sân golf.Thật ra nói là sân chơi golf thì hơi quá, là sân tập thì đúng hơn, bên trong các dụng cụ đều được chuẩn bị một cách rất tùy tiện.

   Tằng Tuấn rất thích môn này, Lâm Uyển thì lại thấy môn này chẳng có gì thú vị, nhưng nếu thích thì vẫn sẽ im lặng đứng bên cạnh .

   hiểu sao, Lâm Uyển cảm thấy tâm trạng của Tằng Tuấn được tốt lắm.Tuy rằng mặt hề biểu hiện ra, cũng thấy nói gì, nhưng Lâm Uyển lại cảm nhận được điều đó.

   đứng bên cạnh nhìn .Động tác của Tằng Tuấn rất chuyên nghiệp, trước đây có theo các lãnh đạo trong công ty tới sân golf để xã giao, nhưng khi đó toàn bộ sự chú ý của đều đặt vào việc cư xử sao cho tốt.Lại nói ở nơi này hầu như chỉ toàn dân nhà giàu mới nổi đến là chính, ngay cả ông chủ của cũng biết rõ nguồn gốc và luật lệ của môn thể thao này.

   Hiện tại đứng bên cạnh , Lâm Uyển biết phải làm gì.Trái lại Tằng Tuấn bỗng quay đầu nhìn một cái, sau đó kéo đến gần mình, tay cầm tay dạy chơi. đặt gậy gôn vào tay , chỉ cho tư thế chính xác, tay trái tay phải phối hợp như thế nào.

   Lâm Uyển mới đầu còn tưởng chỉ cần đứng yên là được, ai ngờ sau khi được Tằng Tuấn dạy, mới thấy tư thế đứng rất quan trọng, môn thể thao này quả thật khá phức tạp.Hơn nữa sau khi chuẩn bị, mới phát hiện tư thế của mình còn chuẩn hơn Tằng Tuấn một chút, dù sao chân tiện đứng, có vài động tác cần phí sức hơn rất nhiều.

   Hôm nay Tằng Tuấn nói rất nhiều, lúc đầu Lâm Uyển còn có thể ghi nhớ, nhưng dần dần đầu óc lại bắt đầu trở nên hỗn loạn.

   khẽ cau mày, Tằng Tuấn lại nhẹ nhàng kéo vào trong ngực, để cho dựa vào mình.

   Lâm Uyển nghiêng mặt nhìn , hỏi : “Tằng Tuấn, hôm nay có chuyện vui sao?”

   Tằng Tuấn im lặng một lát, sau đó mới nói : “ đã đưa ra một quyết ̣nh sai lầm.”

   nói rõ cụ thể, chỉ chậm rãi lên phía trước.Hôm nay mang gậy, cho nên sức nặng cơ thể hơi đè lên Lâm Uyển, tay cũng rất tự nhiên đỡ lấy .

   Đến chỗ dừng xe, Tằng Tuấn ngồi vào trong, Lâm Uyển lại lập tức vào theo, mà đứng bên ngoài lo lắng nhìn .

   biết nên an ủi thế nào, an tâm nói : “Tằng Tuấn, ai cũng sẽ mắc sai lầm mà…Nếu vui thì hãy tìm một việc gì đó mà làm…”

   quay đầu nhìn , cuối cùng khẽ nở nụ cười, dịu dàng nói : “ muốn ôm em.” Nói xong liền ôm vào trong ngực.

   Ngày hôm sau Tằng Tuấn rất sớm, Lâm Uyển sau đó mới biết là bay châu Âu, từ hôm đó mỗi ngày đều liên lạc với bằng điện thoại.Đầu bên kia, Tằng Tuấn luôn chỉ hỏi hôm nay thế nào, con có ngoan .Lâm Uyển lúc nào cũng vui vẻ kể thật nhiều chuyện vui cho nghe.

   Lúc Tằng Tuấn về nhà, nhìn thấy nét mặt , Lâm Uyển biết chắc là đã xử lý ổn thỏa mọi chuyện rồi.

   Song vẫn vĩnh viễn thể hiện điều đó ra bên ngoài, cho dù vừa mới giải quyết được một vấn đề khó ở công ty, thì lúc về nhà cũng thấy tỏ ra vui vẻ.Việc đầu tiên làm khi về nhà, đó là chậm rãi tới trước mặt , sau đó cúi xuống tặng cho một nụ hôn.
   Last edited: 25/5/17
   Cá bơi ngửa, tieunai691993, Chris37 others thích bài này.

  2. saongaymua

   saongaymua New Member

   Bài viết:
   18
   Được thích:
   21
   Chủ nhật vui vẽ ngannhi ha. Bài viết hay
   Hằng LêNgân Nhi thích bài này.

  3. yunaxhdp

   yunaxhdp Active Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   mình rất thik truyện này . tình iu 2 người đặc biệt but mình vẫn cảm thấy a nên chia sẻ cho c nhìu hơn
   Ngân Nhiyuna thích bài này.

  4. yuna

   yuna Active Member

   Bài viết:
   109
   Được thích:
   168
   uiiiiiiiiiiiiiiiii, cứ tưởng hết, sr nàng
   yunaxhdpNgân Nhi thích bài này.

  5. puccamatnai

   puccamatnai Active Member

   Bài viết:
   99
   Được thích:
   163
   đọc chưa hết chính văn nhưng vẫn hóng hớt ngoại truyện đây :yoyo60: vẫn ít quá nhỉ. nhưng bây h chị cảm nhận được những cảm xúc của r, túm lại chị tiến bộ r :yoyo12:
   Hằng LêNgân Nhi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :