1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thị vệ của công chúa - Y Nhân Khuê Khuê (1.2_

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,807
   Tác giả: Y Nhân Khuê Khuê

   Thể loại : cổ đại, trùng sinh, sủng

   Editor: Xong

   Nguồn convert: tangthuvien


   Giới thiệu:

   Công chúa bị ốm làm lũng ở phía sau, đều có thị vệ sủng và dung túng cho nàng.

   Nàng lại vĩnh viễn nhìn tới .

   Úc Ly công chúa và phò mã đấu đá cả đời, hận cả đời, cuối cùng lại bị hạ độc chết.

   Khi đó, nàng cũng nghĩ đến thị vệ mà nàng để ý đến lại vì nàng báo thù cho đến chết.

   Mà bây giờ nàng được trùng sinh...

  2. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,807
   Chương 1.1 : Thị vệ của ta

   Nghệ An công chúa nhìn chằm chằm Trần Chiêu, đáy mắt cười như cười đầy
   lạnh lùng.

   Tử y công tử khuôn mặt ôn, bất động đứng đánh giá thiếu nữ đối diện.

   Thiếu nữ mặc xiêm y tím nhạt, đôi mắt thanh tú, đường cong xinh đẹp, tinh thần chịu đả kích nặng nề.

   Lúc này, thế tử Nam Minh Trần Chiêu cũng biết công chúa đứng đối diện từng là phu thê, bị giết chết, mà được Thiên cho trọng sinh.

   chỉ biết là Nghệ An công chúa mang theo đội quân từ Thịnh kinh đến Khang Châu chọn phò mã . Mà Nam Minh vương phủ của bọn họ
   là lựa chọn tốt nhất.

   Mà Trần Chiêu giải thích với công chúa: Tại hạ trong nhà có biểu muội là thanh mai, mà công chúa lại thanh tao thoát lệ mong công chúa thành toàn cho .

   Nghệ An công chúa nhìn , liền nghĩ đến kiếp trước của chính mình cùng thế tử Nam Minh từng là phu thê năm năm.

   Cuối cùng nàng chết, cũng chết mà biết được ai thắng ai thua.

   tại, nàng trọng sinh về lúc nàng mười lăm năm. Năm nay vì phụ vương mà đến Khang Châu này chọn phò mã, nàng biết rằng sớm muộn gì cũng phải gặp Trần Chiêu. Nàng dẫn theo Thanh mai từ lầu xuống bị ngăn cản trước mặt.

   Nhìn từ người nàng toát ra khí chất của hoàng ra : Trần công tử có người trong lòng ..

   "Dạ" .

   thấy công chúa mặt ý cười càng lạnh , " Chuyện đó đâu liên quan gì tới ta ?"


   "Ngươi!" Trần Chiêu sống an nhiều năm, nếu đến Khang Châu, Khang Châu là vùng đất của uy phong lẫm lẫm là thế tử Nam Minh vương, khi nào chịu qua chèn ép này?

   Đứng đối diện mà nàng tự nhiên phát bệnh vẻ mặt khó chịu ,khuôn mặt thanh tú toát lệ thoáng chốc trở nên trắng bạch , đôi tay ôm ngực liên tục lui ho khan càng ngày càng nhiều, bị đám nha hoàn vây quanh gọi " Công chúa ...công chúa", mà nàng vẫn liên tục ho như thế.

   Mọi người vây quanh công chúa người nào, người đấy cũng hét lên " công chúa thổ huyết", mọi người càng thêm hoảng loạn.

   Trần Chiêu lúc này đứng bất động như tượng gỗ trợn tròn mắt . cái gì sao? ! làm cái gì đâu?

   vất vả nàng mới dừng lại và nức nở :"Ta bất quá mới hai câu, mà ngươi dám ta như vậy à?"

   thấy mình hết đường chối cãi " Ta...."

   Hạ nhân thấy công tử nhà mình được gì lên tiếng :" công tử nhà ta là cùng với biểu tiểu thư tâm đầu ý hợp ". Đại nha hoàn hướng Trần Chiêu và tên nô tài kia quát :' to gan, dám mạo phạm công chúa! Người đâu tới bắt giải !"

   Lập tức mười thị vệ mặt đầy lãnh khí hướng Trần thế tử vây lại, lảo đảo lui từng bước. là thế tử Nam Minh vương, Hoàng Đế ở xa, mà tại Khang Châu này trừ bỏ Nam Minh vương gia cha ra , chính là lão đại. Công chúa có thị vệ, cũng có. Lập tức hai bên đánh nhau.

   Nghệ An công chúa cùng đại nha hoàn Thanh mai đứng phía sau, đôi mắt thanh tú linh động mở to , mang theo trào phúng cười đắc ý quét mắt liếc nhìn bọn họ cái khiến Trần Chiêu bị ngây ngốc, ánh mắt liền dừng ở đám thị vệ đánh nhau bắt đầu tìm kiếm.

   Nàng thấy được thiếu niên,

   Tóc dài , lạnh lùng khuôn mặt, đôi mắt tỏa sáng, làm cho tuấn mỹ. liền cùng thị vệ đánh nhau với của đám của Trần Chiêu , thân hình quỷ mị , liên tiếp hạ toàn bộ đám người của Trần Chiêu và đến bên cạnh công chúa

   Ánh mắt của nàng nhìn .

   Trái tim của nàng đập nhanh theo quy luật, những chuyện kiếp trước lại thoáng về, vì nàng mà báo thù, vì nàng mà chết, là nam nhân thầm mình mà , đến lúc nàng chết vì oán khí mà thể vào vòng luân hồi được. Mà nhìn được người vì nàng mà làm tất cả mọi chuyện trong thầm lặng, là người luôn bảo hộ, chăm sóc, dung túng cho nàng. Chính là

   Tần Cảnh ! Tần Cảnh!   Chương 1.2:


   Nhìn thấy Tần Cảnh chính nàng cũng biết cảm xúc của chính mình lúc này là gì, nó là ký ức ngày xưa ùa đôi mắt nàng bắt đầu rơi lệ

   Nàng kêu: "Tất cả dừng tay! cần đánh nữa"

   Công chúa ra lệnh, ai dám nghe?

   Hai bên đánh tất cả đều đồng loạt ngừng lại, đầu tiên là thị vệ công chúa quỳ xuống, xong đến bên Nam Minh vương phủ cũng đồng loạt quỳ xuống.

   Trần Chiêu lấy lại tinh thần, sầu não, ngờ người của có thể hướng công chúa uy hiếp. ? Mặc dù này vị công chúa cũng phải con ruột của Hoàng đế, nhưng cũng được phong đất. Đắc tội nàng, đó còn có đường sống sao?

   Nghệ An công chúa bước xuống lầu, bước nhanh đến thanh niên quỳ trước mặt. Đôi mắt nàng trừng được lớn, có vài phần ngây thơ, vài phần tàn nhẫn :, " Ngươi là người động thủ nhiều nhất ? Trần thế tử, ta muốn đem người này , ngươi xem ?"

   "Nghe theo công chúa phân phó." Trần Chiêu liếc mắt cái, mặc dù đó là chính ảnh vệ đắc lực nhất của ,nhưng đối với mặt công chúa, chỉ có thể đồng ý.

   Khuôn mặt công chúa lộ ra ý cười, hai má núm đồng tiền, khuôn mặt tái nhợt nay bớt mà lộ rSaa vài phần kinh diễm, làm cho Trần Chiêu ngẩn ra.

   Sau khi nhận được câu trả lời vừa ý, nàng dẫn đội nhân mã rời khỏi

   Tại Khang Châu này nàng có phủ đệ, nên phải đến biệt viện của phủ Bạch thái thú để chọn phò mã.

   Tần Cảnh chính là bị đưa đến biệt viện này.

   biết, lúc ấy vì bảo hộ chủ tử của mình là trần thế tử, chính mình hướng đao uy hiếp công chúa làm nàng mất thể diện, công chúa nhất định hung hăng phạt . từ bị huấn luyện thành ảnh vệ, khó khăn gì cũng trải qua , cho dù rơi vào trong tay công chúa , cho dù những người đó hành hạ thế nào đị nữa , cũng để ý

   Nhưng liên tục ba ngày, trừ bỏ ngày đầu tiên bị đánh ba mươi trượng, công chúa cũng có lại trừng phạt lần nào nữa. Tần Cảnh hiểu là công chúa đem quên hay là gì nữa, cũng chủ động hỏi . có chỗ ngủ, liền yên lặng ngủ tại chỗ này thức suốt đêm, nhàm chán cầm tiêu thổi khúc .

   Đến ngày thứ ba, Tần Cảnh giúp đỡ mã phu chăm sóc ngựa , lục y nha hoàn cùng vài cái thị vệ tới, nhìn dương dương tự đắc, mặt có vài phần hiếu kỳ.

   Tần Cảnh đứng lên nhìn bọn họ hướng chỗ tới

   Thanh mai nhìn ánh mắt thực ngạc nhiên, cũng là kinh ngạc với thị vệ này có bộ dạng rất tuấn, lại là kỳ quái có thái độ hờ hững mặt thấy kinh hoảng. Nàng giật khóe miệng, "Công chúa muốn gặp ngươi, theo ta."

   Tần Cảnh đứng dậy theo, dọc đường trầm mặc , mặt biểu thực bình tĩnh, có giống những người khác hướng nàng hỏi thăm về công chúa. Người này thoạt nhìn rất lạnh nhạt, đều là bộ dạng quan tâm. Thanh mai nhìn Tần Cảnh bằng ánh mắt tò mò hơn .

   Tần Cảnh quỳ xuống hướng công chúa thỉnh tội.

   Thiếu nữ lười biếng nhìn :"Ngẩng đầu lên cho ta nhìn "

   ngẩng đầu, đôi mắt chỉ khẽ giương lên, nhìn thiếu nữ với khuôn mặt rất khả ái , rồi lại rất nhanh cúi hạ mắt xuống. Nhưng cho dù chỉ nhìn thoáng qua, vẫn nhớ kỹ dáng người công chúa.

   "Ngươi, " nàng chữ, liền bắt đầu ôm ngực ho khan, hồi lâu mới hồi phục khí lực cho hết lời, "Ngươi mạo phạm ta, ta tại phạt ngươi... Tại nơi này chép sách!"

   Tần Cảnh trầm mặc.

   "Thế nào, ngươi muốn?" Công chúa thanh đặc biệt dễ nghe, còn mang theo cỗ ngạo khí.

   "Hồi công chúa, thuộc hạ biết chữ." đáp lời thanh đều như người khác nhưng có phần lạnh lùng, kiêu ngạo, siểm lịnh


   "Hừ", Nghệ An công chúa cười lạnh, "Ta liền phạt ngươi chép sách! Ngươi thực !" ta liền phạt Trần Chiêu, phạt Nam Minh vương phủ!"

   "... Thuộc hạ tuân mệnh." Tần Cảnh đáp, vẻ mặt của cũng biến hóa nhiều.

   Công chúa cố ý chuyển bàn gỗ đến chỗ ánh nắng , rước lấy nhiều hạ nhân vây quanh xem. Tư thế ngồi của đoan chính thẳng thắn, đây là bản năng của tập võ , tay cầm bút, ràng là biết chữ dĩ nhiên biết viết chữ , hạ nhân vây quanh đều cười nhưng đều bỏ ngoài tai.

   Sắc mặt của đổi, hướng bên trang sách xem, Chỉ nhìn trong chốc lát,đầu liền choáng váng , lưng xuất mồ hôi.

   Nhìn viết chữ cứng ngắc,nàng liền đến chỗ Tần Cảnh, cười khanh khách cúi người nhìn viết chữ, nhưng trong mắt tràn đầy ý cười.

   nghĩ tới chính mình khẩn trương cũng nghe thấy công chúa đến chỗ của , nhìn chữ của mình như gà bới,xiên vẹo lung tung.

   nghĩ đến công chúa chê cười , mà nàng cười , "Viết sai, tiếp tục ."

   nhìn công chúa thân hình tiều tụy bị nhiều người vây quanh rồi, cúi đầu nhìn đến trang giấy trắng bàn, có sợi tóc mềm mại đen nhánh. khe khẽ nhặt sợi tóc lên, có mùi thơm thoang thoảng.

   Đêm đó, đứng đợi ở trong sân, trong lòng lần nữa nghĩ xem ban ngày viết những gì . Bởi vì biết chữ, nên thừa dịp buổi chiều hỏi nha hoàn Thanh mai bên cạnh công chúa . Nhưng Tần Cảnh cũng quá khẩn trương, đúng hay sai cũng phải i chuyện của có thề hỏi, cũng lo lắng.

   Cũng biết mình đứng phạt bao lâu, đột nhiên trong phòng truyền ra tiếng chói tai thiếu nữ : "A! Hảo lạnh —— ta hảo lạnh —— "

   Đó tiếng thét rất thê lương, giống như bị ngâm xuống hầm băng

   Lẽ ra, Tần Cảnh đối với người đều lạnh nhạt , căn bản để ý. Nhưng biết vì sao, khi nghe thấy tiếng hết đấy , tinh thần lại xao động, thân thể của bay nhanh phá cửa vào, nhìn thiếu nữ té mặt đất,
   do dự mà ôm nàng vào trong ngực công chúa chậm rãi mở đôi mắt mông nung , vẻ mặt hoảng hốt mê ly, xoa của khuôn mặt, "Tần Cảnh..."

   Nàng ngửa mặt đầu, hôn môi thượng của cánh môi.

   Thân mình ôm nàng mà cảm thấy cứng đờ.
   Christhuyt thích bài này.

  3. thuyt

   thuyt Well-Known Member

   Bài viết:
   724
   Được thích:
   324
   truyen nghe co ve hap dan.co len nha ban

  4. PeonyMai

   PeonyMai New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   0
   Hu hu dịch giả dịch tiếp ạ. Hóng mãi thôi

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :