1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

    Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

    Hình bìa truyện

    Tác giả

    Thể loại

    Số chương

    Nguồn convert (nếu có)

    Tên Editor & Beta

    Nick Facebook, Mail liên lạc

    Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

    Quy định cho editor

    Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

    Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

    Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

    Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

    Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

    Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

    Quy định Đối với Readers:

    Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

    Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

    Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

    Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

    Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

    Quản lý box Truyện Edit&Beta:

    lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

NỮ THẦN ẨM THỰC HẮC ÁM - Yêu Xuyên

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

  • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
    1. Linh Meo

      Linh Meo Member

      Bài viết:
      11
      Được thích:
      135
      NỮ THẦN ẨM THỰC HẮC ÁM
      黑暗料理女神:夭川
      [​IMG]
      Thể loại: đại, ẩm thực

      Số chương: chưa hoàn

      Tác giả: Xuyên

      Nguồn convert: Tangthuvien

      Edit: Meo, Song Ngư; Beta: Hằng Lê

      Tiến độ: 2 chương 1 tuần

      Link facebook liên hệ: https://www.facebook.com/linh.nhox.739


      ~Giới thiệu~
      Mộ Cẩm Ca, là làm cho giới chuyên môn về nguyên liệu ẩm thực chính thống vừa nghe tên sợ mất mật.
      Nguyên liệu của vì bình thường phối hợp tìm kiếm cái lạ, nên giá trị của các nguyên liệu thay đổi thể nắm bắt được, bởi vậy bị mọi người ngầm gọi là Ẩm thực hắc ám
      Nhưng mà hương vị lại chỗ nào để chê, ngon đến cực điểm, làm người ta muốn ngừng mà được.
      Thực khách: Ban đầu tôi được mời đến đây để ăn, nhưng tôi từ chối, tuy nhiên càng ăn lại càng cảm thấy cực kì xấu hổ!”
      Thực khách khi ăn qua thức ăn mà nữ thần làm còn thiết tha gì đến nguyên liệu bình thường nữa, phải làm sao đây. SOS khẩn cấp!!!!
      Thực khách: Ẩm thực hắc ám quả nhiên tầm thường!"
      Mọi người đều biết, nữ thần nhất và cưng chiều nhất là chú mèo lông ngắn nước ngoài tên là White spirit
      White spirit: "Meo meo ~ ra chắc bạn tin đâu, mèo tôi đây thực ra chính là hệ thống chuyên về mỹ thực!"
      Mộ Cẩm Ca: "Trước từng bị chủ vứt bỏ."
      White spirit: "TvT vạch trần gốc gác nhà tôi được à!"
      White spirit: "Câu chuyện này viết về bộ mặt đen tối của giới ẩm thực nhưng lại khoác lớp áo đẹp đẽ là mỹ thực(?) Truyện viết như mèo, kỹ năng của tác giả cứ như thầy bói mù sờ voi, cần kiểm tra quá kĩ, thích đừng xem….

      MỤC LỤC

      Chương 1.1 1.2 <3 Chương 2.1 2.2 <3 Chương 3.1 3.2 <3 Chương 4.1 4.2 <3 Chương 5
      Chương 6 <3 Chương 7 <3 Chương 8 <3 Chương 9 <3 Chương 10
      Chương 11
      <3 Chương 12 <3 Chương 13 <3 Chương 14 <3 Chương 15
      Chương 16 <3 Chương 17 <3 Chương 18 <3 Chương 19 <3 Chương 20
      Chương 21
      <3 Chương 22 <3 Chương 23 <3 Chương 24.1 <3 24.2 <3 Chương 25
      Chương 26 <3 Chương 27.1 <3 27.2 <3 Chương 28 <3 Chương 29 <3 Chương 30
      Chương 31.1 <3 31.2 <3 Chương 32.1 <3 32.2 <3 Chương 33 <3
      Chương 34 <3 Chương 35 <3 35.2 <3 Chương 36.1 <3 36.2
      Chương 37.1 <3 37.2 <3 Chương 38 <3 Chương 39.1 <3 39.2
      Chương 40 <3 Chương 41 <3 Chương 42
      Chương 43 <3 Chương 44 <3 Chương 45

      Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50


      Chương 51 Chương 52 Chương 53 Chương 54 Chương 55

      Chương 56 Chương 57 Chương 58 Chương 59 Chương 60


      Chương 61 Chương 62 Chương 63 Chương 64 Chương 65

      Chương 66 Chương 67 Chương 68 Chương 69 Chương 70

      Chương 71 Chương 72 Chương 73 Chương 74 Chương 75

      Chương 76 Chương 77 Chương 78 Chương 79 Chương 80


      Last edited by a moderator: 5/8/19
      AELITA, soonsun89, adamno118 others thích bài này.

    2. LạcLạc

      LạcLạc ( ◜◡^)っ✂╰⋃╯

      Bài viết:
      6,034
      Được thích:
      63,505
      @Linh Meo Chào bạn, mình là mod box này, lần đầu bạn post bài cung, cảm phiền bạn đọc nội quy dành cho editor bên dưới chữ ký của mình để chúng ta tiện làm việc.

      Cái thứ hai, bạn trình bày canh giữa hết phần bên nhé

      Cái thứ ba, bìa bên mình chịu trách nhiệm, bạn cứ việc edit.

      Cái thứ tư, bạn làm mục lục cho reader tiện theo dõi, đây là link hướng dẫn https://cungquanghang.com/threads/huong-dan-tao-muc-luc-trong-truyen-cho-editor.22886/

      Cái thứ năm, bên còn sót lại 1 câu ngược trật tự "bị trước ký chủ vứt bỏ", bạn chỉnh lại dùm mình nha.

      Cuối cùng, bạn có gì thắc mắc cứ việc inbox hỏi mình
      soonsun89, huyen1604, lk ngân2 others thích bài này.

    3. Linh Meo

      Linh Meo Member

      Bài viết:
      11
      Được thích:
      135
      Last edited: 28/11/16
      soonsun89 thích bài này.

    4. LạcLạc

      LạcLạc ( ◜◡^)っ✂╰⋃╯

      Bài viết:
      6,034
      Được thích:
      63,505
      @Linh Meo mục lục để bên dưới văn án ấy nàng, cách 1 comt sợ ko ai thấy :)

    5. Linh Meo

      Linh Meo Member

      Bài viết:
      11
      Được thích:
      135
      Chương 1: Nước súp đậm đà

      Edit: Meo; Beta: Hằng Lê


      Tô Viện Viện vừa vào phòng bếp, ngửi thấy mùi khó diễn tả được bằng lời.

      Hoàn toàn thể gọi là mùi thơm, nhưng cũng thể là thối: Mùi khoai tím thơm nồng hòa quyền với mùi tanh , ngửi kĩ có thể tìm được chút vị bạc hà cùng vị cỏ xanh như có như ở trong đó, mà chờ mọi người phục hồi lại tinh thần lại thấy vị cay lưu lại chóp mũi xua được, lưu lại mùi hương khó quên.

      Mặc dù mùi vị đặc biệt dị thường trộn lẫn cùng nhau nhưng lại khéo léo dung hợp ở cùng chỗ nằm ngoài dự đoán của mọi người, cảm giác mùi vị chồng lên nhaulàm cho người ta khó hiểu trình tự, nhưng mà thể , mùi này là….

      Phi thường quỷ dị, cực kì quỷ dị.

      Làm cho trong đầu người ta tự động nhảy ra hình ảnh có dấu hiệu đầu lâu viết: “Vật phẩm nguy hiểm.”

      Tô Viện Viện theo bản năng lui về phía sau mộtbước.

      “Chào buổi sáng.”

      Để chế ra mùi vị lạ thường này hiển nhiên là đến từ sớm, lúc này đưa lưng về phía Tô Viện Viện rửa sạch bàn bếp. Xác định phía sau có động tĩnh nhàn nhạt chào tiếng, quay đầu, thanh có chút buồn, cũng tháo khẩu trang xuống.

      Bóng lưng của cao gầy, bộ trang phục đầu bếp mặc người toát ra vẻ thập phần giỏi giang, tuy rằng bây giờ phải thời gian làm, nhưng đem tóc bộc gọn bên trong mũ lý trắng, lộ ra đoạn cổ thon dài trắng nõn.

      Tô Viện Viện nhìn chằm chằm bóng lưng của , đáy mắt lên chán ghét cùng ghen ghét.

      Nhưng mà rất nhanh, vẻ mặt u được ta dùng tươi cười dấu giấu , hai gò má lên má lúm đồng tiền ngọt đáng .

      ta trừng mắt nhìn, cười mỉm : "Mộ sư tỷ sớm thế, hôm nay đến sớm như vậy là làm thí nghiệm món mới sao?"

      "Ừm." bên thu dọn đồ làm bếp, bên trả lời: "Làm món canh mới, chờ sư phụ tới cho ý kiến."

      Nghe xong lời này, Tô Viện Viện đến gần bàn, cúi đầu tỉ mỉ quan sát bát canh ở mâm sứ bốc hơi nghi nghút.

      nhìn ra nguyên liệu, canh này bề ngoài so với hương vị còn cổ quái đáng sợ, có màu thâm đậm đặc giống như nồi nước đun của phù thủy, đến tột cùng là màu thâm tím hay là xanh thẫm, càng kỳ lạ là ở mặt ngoài còn dính ít ớt đỏ và lá bạc hà màu xanh.

      hề nghi ngờ, đây tuyệt đối lại là nguyên liệu hắc ám!

      Trong vòng năm, Tô Viện Viện thấy chế ra nhiều món ăn kỳ lạ, đối với việc này coi như thấy gì nhưng vẫn thể thản nhiên chấp nhận.

      Nhưng mà hôm nay ta lại khó có được trái lương tâm chủ động : "Oa, thoạt nhìn ăn ngon miệng! Mộ sư tỷ, tôicó thể nếm thử ?"

      Nghe vậy rốt cục xoay đầu lại, nửa gương mặt đều bị khẩu trang che khất, chỉ chừa đôi mắt hạnh đen trắng ràng.

      Mộ Cẩm Ca nghi ngờ liếc Tô Viện Viện cái, nhưng cũng có từ chối, chỉ nhạt nhẽo : "Có thể."

      Sau đó xoay qua chỗ khác tay mình.

      Tô Viện Viện trong lòng thầm vỗ tay đắc ý, mặt cười đến mức mặt mày cong cong: "Đa tạ Mộ sư tỷ!"

      Dứt lời, ta dùng thìa múc thìa nước canh, do dự vài giây, cuối cùng hạ quyết tâm cau mày đút vào miệng.

      Trong nháy mắt canh vào miệng, Tô Viện Viện trợn tròn hai mắt!

      --Hương vị kỳ lạ!

      Giống như thủy triều mùa xuân mang mưa đến muộn (*), cường thế bao phủ từng vị giác, hương vị ngọt ngào được nâng lên trình độ cao nhất; Nhưng mà ngay sau đó cổ họng có vị ngọt của rừng núi lan tỏa, thời điểm sắp chuyển ngấy, thủy triều chậm rãi thối lui, lưu lại mùi bạc hà cùng vị rau dưa, hòa hợp với hương vị lúc mới nếm thử cách lạ thường. Cuối cùng, gió êm sóng lặng, bờ cát từng bị nước biển xâm chiếm nay chỉ còn lại từng giọt nước mát li ti, chứng minh mới vừa rồi từng có thủy triều tồn tại, đầu lưỡi lưu lại vị cay rất , lưu lại mùi vị làm người ta say mê, thòm thèm muốn nếm thêm miếng nữa.

      là làm người ta muốn ngừng mà được sau khi uống chén canh này!

      Càng quan trọng hơn là, phần mỹ vị này là độc nhất vô nhị, người khác chưa bao giờ sáng tạo ra.

      Tô Viện Viện buông thìa, tay để bên người lặng lẽ nắm chặt. Lại lần nữa bị nguyên liệu hắc ám lạ thường đó chinh phục vị giác, ta cũng từng bắt chước cách làm của Mộ Cẩm Ca, lớn mật làm thử. Đem các loại nguyên liệu mà tám đời tổ tông của nó cũng chẳng hề liên quan hay hòa hợp với nhau để tổ hợp cùng chỗ, kết hợp cùng nhau tạo thành món ăn.

      Khả quan mà , cũng làm được đồ ăn có sắc vị giá trị cực cao, mùi cũng tệ.

      Nhưng đáng giận là, vì bề ngoài xinh đẹp, ta ngụm ăn hết nhưng hương vị quá kinh khủng làm cho ta hai ngày đều ăn ngon.

      Cuối cùng kìm nén phục, cắn răng giả bộ cười đến hỏi Mộ Cẩm Ca, kết quả của câu trả lời đó thiếu chút nữa làm cho ta tức chết.

      Vẫn như vậy mặt chút thay đổi, vẫn là giọng điệu lãnh đạm như thế.

      Dùng thái độ lơ là bình thản hằng ngày, cười lạnh ra câu từ trời rơi xuống đó.

      Xem thường ai thế!

      Tô Viện Viện rất muốn gào to, nhưng mặt vẫn giữ nguyên mỉm cười.

      Trong lòng thầm thề: ngày nào đó, ta khiến người này cút khỏi Hạc Hi Thực Viên!

      Ả nhìn đồng hồ, sau đó mơ hồ nghe được có tiếng bước chân đến phòng bếp.

      Hôm nay, chính là là cơ hội tốt.
      Last edited: 28/11/16
      Mai Trinh, adamno1, Tiểu Ly 111125 others thích bài này.

    6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :